Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone và xóa nhạc chờ Mobifone

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone và xóa nhạc chờ Mobifone

Dịch vụ cài nhạc chờ Mobifone (hay còn gọi là dịch vụ Funring Me Mobifone) cho phép bạn cài đặt nhạc chờ trên dế yêu đối với các thuê bao sử dụng sim Mobifone. Sẽ không còn những tiếng kêu tít tít nhàm chán dành cho những người thân của bạn nữa thay vào đó là những bản nhạc thật hay thể hiện cá tính riêng của chủ nhân.

 

Nếu bạn là một trong số hang triệu thuê bao khác đang sử dụng sim Mobifone muốn cài đặt nhạc chờ Mobifone thì hãy nhanh tay đăng ký ngay theo cú pháp tin nhắn với nội dung: ON NC gửi 9084 và sau đó soạn ON FRM gửi 9084 để đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Mobifone Funring Me

Xem thêm các chuyên mục sau:

Cung cấp các số điện thoại của mạng di động Viettel nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn

Khi bạn muốn tham khảo các chương trình khuyến mại của Vinaphone bạn có thể gặp trực tiếp các điện thoại viên để tham khảo. Các số điện thoại đó có trong bài viết trên

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi bạn sử dụng sim Mobifone bằng việc gọi điện lên các số tổng đài theo bài viết trên của Mobifone


 

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone

Sau khi đăng ký xong dịch vụ nhạc chờ, để cài đặt bài hát nhạc chờ yêu thích các bạn chỉ cần lấy mã số bài hát và soạn tin nhắn theo cú pháp là đã hoàn thành rồi. Cú pháp đăng ký bài hát nhạc chờ Mobifone như sau:

 

-          Cú pháp tin nhắn:  ON NC Mã-bài-hát gửi 9084

 

Từ nay, bất cứ ai gọi tới số điện thoại của bạn đều không còn cảm thấy nhàm chán nữa rồi, hãy cập nhập thật nhiều bài hát lên kho bài hát nhạc chờ nhé. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thật thú vị mỗi khi gọi cho bạn đó. Nhưng nếu số lượng bài hát quá nhiều và bạn muốn xóa bớt 1 số bài hát cũ đi thì cũng thật đơn giản với cách xóa nhạc chờ Mobifone.

 

Hướng dẫn cách xóa nhạc chờ Mobifone

Cũng giống như tất cả các dịch vụ khác của Mobifone, xóa nhạc chờ Mobifone cũng có cú pháp riêng của nó. Nếu trong kho nhạc chờ của bạn có chứa quá nhiều bài hát, nhiều bài không còn hay…bạn muốn xóa bỏ chúng đi chỉ để lại những bài yêu thích thôi hoặc đơn giản là bạn không muốn giữ nhạc chờ nữa, bạn muốn tiết kiệm chi phí hang tháng…thì đã có cách xóa nhạc chờ Mobifone rồi. Để thực hiện xóa bài hát nhạc chờ các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mẫu sau:

 

-          Cú pháp tin nhắn: XOA Mã-bài-hát-nhạc-chờ gửi 9224

Thật đơn giản để có thể cài nhạc chờ Mobifone và xóa nhạc chờ Mobifone phải không nào. Hi vọng với hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone và xóa nhạc chờ Mobifone của tất cả những thuê bao sử dụng sim Mobifone nếu có nhu cầu sử dụng sẽ có thể nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn trên.

Mọi thắc mắc xin truy cập vào http://simphongthuyvietnam.com/ để biết thêm chi tiết.

 

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vinaphone và xóa nhạc chờ Vinaphone

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone và xóa nhạc chờ Mobifone

Điểm giao dịch Vinaphone, số điện thoại tổng đài Vinaphone

Điểm giao dịch Viettel, số điện thoại tổng đài Viettel

Điểm giao dịch Mobifone? Số điện thoại tổng đài Mobifone?