Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng mobifone bị lỗi bị từ khước phải khiến cho sao?

người mua những trang bị điện tử hiện tại thì Google Play có nhẽ ko còn là chiếc tên xa lạ phải không nào? Nhưng đối mang các thao tác thanh toán trên Google Play có lẽ rộng rãi người mua vẫn chưa nắm rõ, đặc biệtkhi thanh toán qua những nhà mạng. đôi khi các bạn Mobifone gặp phải trường hợp trả tiền trên Google Play bị lỗi. Vậy hãy cộng Đánh giá thông qua bài viết trả tiền google play bằng mobifone bị lỗi bị khước từ phải khiến cho sao?

1. tại sao trả tiền Google Play bằng Mobifone bị lỗi?

Thanh toán google play bằng mobifone
phương thức trả tiền mobifone bị từ khước

trước nhất, chúng ta cộng Tìm hiểu cách để trả tiền Google Play bằng Mobifone.

Bước 1: từ điện thoại đã sở hữu account bạn truy cập kho ứng dụng Google Play, chọn Ứng dụng/Nội dung muốn thanh toán.

Bước hai: Nhập mật khẩu Google Play (tài khoản mail của bạn) sau ấy chọn vào tìm

Bước 3: hoàn tất việc tậu ứng dụng trên kho Google Play.

mang tương đối đa dạng lỗi thể gây nên trạng thái thanh toán Google Play bằng Mobifone bị khước từ. 1 số lỗi gây nên việc thanh toán Google Play bằng Mobifone bị lỗi như sau:

– Xảy ra vấn đề do áp dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng không ổn định.

– Do khách hàng chưa xác minh tài khoản Mobifone của mình.

– Do số tiền hiện còn lại trong account Mobifone không đủ để thực hành thanh toán.

2. những cách thức khắc phục lỗi trả tiền Google Play bằng Mobifone bị trong khoảng chối:

Thanh toán google play bằng mobifone
lỗi trả tiền google play mobifone và bí quyết xử lý

trường hợp Do ứng dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng không ổn định thì cách thức giải quyết rất đơn giản đấy là bạn chỉ cần thực hành khởi động lại máy và kết nối lại với hệ thống mạng ổn định. khách hàng sở hữu thể chọn dùng các gói 4G MobiFone để việc kết nối luôn phải chăng nhất.

sở hữu trường hợp do trương mục MobiFone chưa được xác minh, quý khách cần xác minh tài khoản trước khi trả tiền. giả dụ gặp trắc trở trong vấn đề này, bạn với thể trực tiếp đến các cửa hàng của Mobifone để được hỗ trợ tốt nhất.

mang trường hợp Do account ko đủ tiền, việc thanh toán sẽ được trừ tiền trực tiếp vào trương mục chính của thuê bao vậy nên giả dụ ko đủ số dư thì bạn cũng sẽ bị chối từ trả tiền. cách thức giải quyết duy nhất đấy là bổ sung tiền vào trương mục chính.Bạn mang thể nạp tiền MobiFone để gia tăng số dư, nhận tiền trong khoảng dịch vụ bắn tiền MobiFone để gia tăng số dư hoặc ứng tiền vào account chính.

Việc trả tiền Google Play bằng Mobifone giúp các bạn dễ dàng trả tiềndùng các áp dụng, nhà cung cấp của Google Play. Sau khi xem bài viết này, nếu như gặp trường hợp lỗi thanh toán chúng ta cũng sở hữu thể thuận tiện xử lý. Chúc Các bạn thành công.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]