Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi bị khước từ phải làm sao?

lúc bạn tìm một vận dụng nào ấy trên Google Play và gặp trạng thái trả tiền bị lỗi thì phải làm cho sao? Hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để biết nguyên cớ nào khiến cho thanh toán google play bằng vietnamobile bị từ chốicách thức khắc phục nhé.

1. Do hết tiền trong tài khoản Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

một trong các nguồn cội vì sao thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi ấytrương mục hết tiền. Việc này sẽ khiến cho công đoạn thanh toán bị ngắt quãng. Bạn cần khẩn trương nạp tiền vào trương mục thì mới tiến hành sắm áp dụng trong google play tiếp được.

thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi

hai. Do vượt quá hạn mức tiêu pha của account

Hạn mức dùng để thanh toán áp dụng google play bằng account Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. nếu như vượt quá hạn mức này thì thể bạn sẽ bị lỗi thanh toán google bằng vietnamobile.

3. Sim không phải là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. cùng lúc, người mua cần tiêu dùng điện thoại thuộc hệ quản lý Android và đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

do vậy, ví như không phải là thuê bao trả trước Vietnamobile thì trả tiền Google Play sẽ bị từ khước.

4. Chưa cài đặt phương thức trả tiền Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi thanh toán google play vietnamobile

Trước lúc trả tiền google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký nhà cung cấp này đã. nếu đăng ký xong rồi, bạn mới với thể chọn phương thức trả tiền được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị khước từ

các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào vận dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục tài khoản của tôi.

Bước 2:những tùy chọn của mục này, hãy chọn bật thanh toán vietnamobile là xong.

Sau khi đăng ký xong, bạn sở hữu thể chọn phương thức thanh toán bằng account vietnamobile lúc tậu các vận dụng trên google play.

5. Phương thức thanh toán không đáp ứng

khi thực hiện giao dịch mua áp dụng trên google play, nếu bạn thấy thanh toán vietnamobile chuyển sang màu xám thì tức thịkhông hợp lệ cho riêng vận dụng mà bạn muốn mua. tức là bạn chẳng thể thanh toán bằng vietnamobile lúc tậu nó (do nhà cung cấp quy định).

bởi vậy, bạn hãy tiêu dùng một phương thức thanh toán khác để xem mang thực hành được tiếp đàm phán này ko nhé.

6. Sim vietnamobile gặp trắc trở

Bạn thử rà soát lại sim vietnamobile đang sử dụng sở hữu hoạt động thông thường ko. Sim mang bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay không. Đây cũng là 1 căn nguyên quan yếu khiến cho việc thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị từ chối.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]