Written by: Kiến Thức Sim

Tổng hợp các phương pháp ứng tiền Viettel nhanh chuẩn rẻ nhất

Bạn đang cần cuộc gọi gấp nhưng tài khoản điện thoại hết tiền, nhà mạng viettel với nhà cung cấp ứng tiền không? Muốn ứng tiền viettel thì phải khiến như thế nào? Mỗi lần ứng tiền viettel được bao nhiêu tiền?

ngày nay, nhiều người dùng ưu ái tiêu dùng thuê bao của nhà mạng viettel nhưng vẫn sở hữu người dùng không hiểu rõ về cách thức ứng tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn tất tần tật những thắc mắc trên đây.

1/ Ứng tiền viettel là gì?

ứng tiền viettel
cách thức ứng tiền sim viettel

Nhà mạng viettel hoạt động sở hữu phương châm khách hàng là thượng đế, luôn được người dùng Nhận định cao nhờ chất lượng dịch vụ rẻ. hiện tại, Việt Nam với 130 triệu thuê bao trong đấy viettel chiếm hơn 50%.

Số lượng khách hàng tin dùngdành đầu tiên sử dụng mạng viettel ngày một số đông. để tạo ra quý khách rẻ nhất, viettel đã cho có mặt trên thị trường nhà sản xuất ứng tiền mục đích cứu cánh quý khách trong những trường hợp nguy cấp.

Bạn đang cần 1 khoản tiền để thực hành cuộc gọi khẩn cấp nhưng ko mang tiền thì hãy tiêu dùng dịch vụ ứng tiền ngay nhé! Viettel tương trợ quý người mua ứng tiền từ 5.000đ tới 50.000đ tùy theo nhu cầu của nhu cầu của quý khách.

2/ Tổng hợp những cách thức ứng tiền viettel đơn giản

Cú pháp ứng tiền viettel vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biên soạn tin nhắn đúng cú pháp mau chóng, ngắn gọn đã thể ứng tiền trong vòng 1 nốt nhạc. Muốn ứng số tiền 5.000đ hay 50.000đ tuỳ theo thuê bao tùy theo thuê bao mà bạn đang tiêu dùng và tùy vào nhu cầu của bạn.

hai.1/ hướng dẫn bí quyết ứng tiền viettel theo cú pháp *911#

bí quyết ứng tiền viettel được người sử dụng tuyển lựa phổ quát nhất cũng là cách nhanh nhất là:

Cú pháp *911#, sau đó nhấn nút Gọi/OK.

trương mục chính của bạn được cùng thêm số tiền ứng 5.000đ/ lần.

Sau khi ứng tiền thành công, trương mục sẽ bị hệ thống trừ 5.500đ (trong đấy số tiền ứng 5.000đ và thuế VAT 500đ).

ứng tiền Viettel
Cú pháp ứng tiền viettel

hai.2/ hướng dẫn ứng tiền viettel qua số tổng đài 9118

Tùy thuộc vào điều kiện từng thuê bao mà bạn đang tiêu dùng, bạn thể ứng trước từ 10.000đ – 50.000đ. nhà sản xuất này được nhà mạng viettel hỗ trợ cho

Dcom 3G Viettel và thuê bao di động. Hãy tham khảo 1 số điều kiện, hạn mức và cú pháp thực hành ứng tiền dưới đây:

dùng account gốc trung bình 3 tháng mới đây ít nhất 1 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 10k.

tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng vừa qua chí ít hai trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 20k.

sử dụng account gốc nhàng nhàng 3 tháng mới đây chí ít 2 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 30k.

sử dụng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần đây ít ra 4 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 40k.

tiêu dùng tài khoản gốc làng nhàng 3 tháng mới đây ít ra 5 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – bí quyết ứng tiền viettel 50k.

nếu muốn hủy nhà sản xuất ứng tiền viettel, hãy soạn HUY gửi 9118. Hệ thống sẽ gửi cho bạn xác nhận hủy thành công nhà cung cấp ứng tiền này.

hai.3/ cách ứng tiền viettel qua áp dụng Xtime

Xtime là một trong các áp dụng giúp quý khách ứng tiền 1 cách mau chóng, thông minhcởi mở. khi thuê bao di động của bạn hết tiền, vận dụng Xtime sẽ gửi thông tin về máy cho bạn. Nhờ vậy, bạn thể biết được số tiền trong trương mục hiện nay của mình, qua ấy nếu như thuê bao hết tiền bạn cũng thể ứng tiền theo nhu cầu dùng của mình nhé.

Cú pháp thực hiện ứng tiền:soạn Y gửi 5511 – với thể ứng được 15.000đ vào trương mục. khi nộp thẻ cào mới, cước phí bị trừ là một.500đ.

những vấn đề cần lưu ý khi ứng tiền viettel qua ứng dụng Xtime:

Thuê bao được hoạt từ 90 ngày trở lên, đang hoạt động hai chiều.

tài khoản chính tại thời khắc ứng tiền trong khoảng 0 – 300đ.

Chỉ ứng được 1 lần, sau khi nạp tiền điện thoại sẽ bị trừ thẳng vào trương mục chính.

hai.4/ bí quyết ứng tiền viettel 100k thông qua lệnh USSD.

Ứng tiền phê duyệt lệnh USSD cũng là một trong những cách được nhiều người dùng tiêu dùng. Trong thời khắc hết tiền, bạn thể giữ liên lạc người nhà, bạn bè từ bàn phím điện thoại của mình.

Bấm theo cú pháp: *918# rồi bấm phím Gọi hoặc OK, sau đó làm cho theo chỉ dẫn từ hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn số tiền được ứng sau lúc hoàn tất.

hai.5/ Ứng tiền viettel qua vận dụng My Viettel

Ngoài các cách ứng tiền trên, bạn cũng thể ưng chuẩn ứng dụng My Viettel để thực hiện ứng tiền đó. Tùy thuộc vào phần mềm điện thoại bạn đang dùng là IOS hay Android mà cài đặt vận dụng My Viettel phù hợp.

thực hành cài đặt vận dụng My Viettel và đăng nhập

Trên giao diện màn hình nhấn chọn dấu cộng > chọn mục ứng tiền

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mã *911# sẵn > bấm phím gọi > Ứng tiền viettel được hoàn thành.

Bài viết trên đây là gần như các thông tin giúp bạn trải nghiệm dịch vụ ứng tiền viettel lúc nhu yếu. Hãy lưu ngay thông tin để ứng dụng lúc trương mục hết tiền nhưng chẳng thể nạp card điện thoại nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]