Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Chọn Sim Vinaphone thoả thích có “Thỏa Sức Chọn Số”

Vinaphone là một trong các nhà mạng mang nhiều tiết mục ưu đãi nội mạng cho người mua tiêu dùng dịch vụ của vinaphone, bởi thế bây giờ nhu cầu kích hoạt sử dụng sim vinaphone ngày càng phổ quát.

Để giúp khách hàng thuận lợi chọn lọc cho mình những đầu số phù hợp với bản thân cũng như công tác của mình, sau khi chấm dứt chương trình “Chọn số cho thuê bao trả sau toàn quốc” vinaphone tiếp diễn triển khai chương trình chon so vinaphone mang tên gọi mới “Thỏa sức chọn số” .

Chương trình này mang lại cho quý khách sự thuận lợi trong việc chọn đầu số thuê bao đẹp mà còn giúp giảm thiểu việc những kẻ đầu tư, tăng và ép giá các người mua.

sở hữu chương trình mới này, hàng nghìn những sim số đẹp mang đầu số 091, 094 hay 012 sẽ với trên kho số của nhà mạng VinaPhone để các bạn thoải mái lựa chọn. Thay vì mang 10 chiếc số như trước đây thì chương trình mới này VinaPhone sẽ giảm xuống thành 8 loại số với các mức cam kết dùng khác nhau cho những thuê bao phụ thuộc vào từng cái số điện thoại.

Giảm thời gian cam kết, cước cam kết và tiền đặt chỗ, kéo dài chí ít trong khoảng 0 – 12 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng (VNĐ/tháng – đã sở hữu thuế VAT 10%) từ 0 VNĐ tới 1,000,000 VNĐ. Cụ thể:

Đối với các thuê bao dòng một (không sở hữu mức cước cam kết) sẽ quy định lại về thời kì sử dụng như sau:

những sim sở hữu đầu số 091: Mức cam kết thời gian tối thiểu là 06 tháng

những sim đầu số 094, 012: ko ứng dụng thời gian cam kết.

tuy nhiên, tùy vào từng cái số điện thoại người dùng sẽ lựa chọn sau đó các bạn sẽ đặt cọc cho nhà mạng 1 khoản tiền tương ứng khi người dùng ký hợp đồng nhà sản xuất. Số tiền mà người mua đã đặt cọc sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời gian cam kết) của quý khách.

Hãy truy vấn cập ngay trang web http://simcuatui.com để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình một số đẹp. Sau khi hoàn thành những giấy má đăng ký, các bạn sẽ được cấp mộtxác thựctiện lợi hòa mạng trả trước hoặc trả sau tại những điểm thương lượng của VinaPhone trên toàn quốc.

mang hàng nghìn số điện thoại đẹp giá phải chăng http://simcuatui.com cứng cáp sẽ mang đến cho Các bạn những đầu số đẹp và mức giá phải chăng nhất. Mọi nhu cầu xin người dùng vui lòng liên hệ qua hotline để được nhóm viên chức của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp người mua mọi khi mọi nơi.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]