Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và cách Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và bí quyết đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? những câu hỏi này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. các quý khách với nhu cầu gọi phổ quát thì không nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, quý khách sẽ nhận được phổ thông giảm giá vô cùng hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng sở hữu giá nội mạng (chỉ trong khoảng 690đ/phút).

Giá cước SMS cạnh tranh phù hợp sở hữu người dùng nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom kiên cố sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận nhất. nếu như bạn là đối tượng khách hàng nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là rẻ nhất đấy.

2/ bí quyết đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

lúc đăng ký tiêu dùng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu phải chăng. ko chỉ nhận giảm giá của nhà mạng Vinaphone mặc cả các thuê bao ngoại mạng khác nữa. như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được mức giá liên lạc của mình, các bạn với thể thả phanh địa chỉ mang người nhà, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông tin chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn sở hữu thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời gian từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời gian trong khoảng 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước mang giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước hai.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau lúc được đăng ký thành công, khách hàng sở hữu thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực tốt này được áp dụng cả sở hữu trong nước và quốc tế nên bạn im tâm nhé.

hy vọng mang các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. nếu như bạn cần Đánh giá kỹ hơn về gói I690 của Itelecom mang thể địa chỉ trực tiếp đến tổng đài săn sóc quý khách của Itelecom nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]